จองเลย  

ห้องพักของเรามี 3 ประเภท

ในแต่ละห้องเราได้เตรียมเตียงที่สะอาดและหลับสบาย พร้อมทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ และระเบียง

1 King Bedroom

สำหรับ แขกที่เข้าพักไม่เกิน 2 คน

2 Bedroom connectiong

สำหรับ แขกที่เข้าพักไม่เกิน 4 คน

TWIN BED

สำหรับ แขกที่เข้าพักไม่เกิน 2 คน

เกี่ยวกับเรา

โรงเเรมมะลิซ้อน เรสซิเด้นส์ เป็นโรงเเรมภายใต้คอนเซปต์ของเอกลักษณ์ของดอกมะลิซ้อน ซึ่งเป็นดอกไม้ที่สวยงาม กลีบดอกขาวสะอาด ใบสีเขียวสด และกลิ่มอันหอมหวนชื่นใจเมื่อได้สูดดม เราหวังจะตอนร้บเเขกของเราด้วยความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สะอาด และสะดวกสบาย เปรียบเสมือนเมื่อเรานึกถึงหรือสูดดมดอกมะลิซ้อน ห้องพักของเราเน้นความสะอาด มีเครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ต WiFi ฟรี พร้อมจอทีวี LCD Digital และเครื่องปรับอากาศทุกห้อง

เดินทางสะดวกสบาย

โรงแรมของเราอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกติวานนท์ โดยใช้ระยะเวลาเดินประมาณ 7 นาที และยังสามารถเดินทางไปถึงสนามบินดอนเมืองโดนบริการแท้กซี่เพียง 30 นาที

ห้องพักสะอาด

ความมุ่งมั่นของเราคือต้องการให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกว่าเสมือนอยู่บ้าน ซึ่งชื่อ มะลิซ้อน นั้นเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความหอม ความสดชื่นและความสะอาด สดใส เสมือนดอกมะลิซ้อน

บรรยากาศเงียบสงบ

โรงแรมเราตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและปลอดภัย โดยแขกผู้เข้าพักจะไม่ถูกรบกวนไม่ว่าจะเป็นด้วยเสียงหรือความวุ่นวาย ท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัว ที่เงียบสงบอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านของท่านเอง 

ข่าวสารและกิจกรรม

ที่มาของการชื่อโรงแรมมะลิซ้อนเรสซิเดนซ์ คือความชอบในความหอม ความสดใสและสดชื่อของดอกมะลิ ซึ่งดอกมะลิซ้อนที่เราปลูกไว้กำลังเบ่งบานส่งกลิ่นหอมคอยต้อนรับท่าน
"การจองห้องพักนี้เป็นการจองแบบไม่สามารถขอคืนเงินได้"  ยกเว้นตามเงื่อนไขดังนี้
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์